Giới thiệu & Dịch vụ

Là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ Viết chuyên nghiệp (Vietchuyennghiep.vn ACADEMY & AGENCY), tôi có nhiều cơ hội gặp gỡ, chuyện trò với các chủ doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ, cũng như các nhân viên làm việc ở lĩnh vực Content Marketing, truyền thông doanh nghiệp.

Tôi gặp họ trong các khóa đào tạo Kỹ năng Viết chuyên nghiệp Content Marketing, PR mà tôi là giảng viên chính.

Qua những cuộc trò chuyện đó, tôi nhận ra cả nỗi khổ mà chủ DN và các nhân viên gặp phải trong quá trình họ làm việc cùng nhau.

Chủ DN thì luôn than phiền rằng, nhân viên của họ không có sự gắn bó, trung thành với công ty, không làm việc một cách đam mê, cống hiến nhiệt huyết, việc tìm kiếm nhân viên phù hợp quá khó khăn…

Nhân viên thì lại than thở là, họ có cảm giác bản thân như một miếng chanh, bị phía DN vắt kiệt mỗi ngày và có thể vứt bỏ bất kỳ lúc nào. Bởi thế, chẳng có lý do gì để họ cam kết gắn bó, hoặc làm việc hết mình một cách mù quáng, họ e ngại doanh nghiệp tương lai nào cũng như vậy…

Bởi thế, 2 nhóm này chẳng thể tìm được tiếng nói chung, dù họ vẫn luôn cần tới nhau, luôn làm việc cùng nhau.

Trải qua một số lần “se duyên” thành công giữa chủ DN với các ứng viên có năng lực, tôi nhận ra rằng, Vietchuyennghiep.vn ACADEMY & AGENCY hoàn toàn có thể tìm ra tiếng nói chung cho chủ DN và nhân viên, bằng cách giúp cho họ cùng tìm thấy cảm giác hạnh phúc.

Chỉ khi chủ DN hạnh phúc với những gì nhân viên làm được cho công ty, nhân viên hạnh phúc khi được làm việc mỗi ngày, thì họ mới có thể gắn bó cùng nhau.

“Cảm giác hạnh phúc” đó là tổng hòa của sự kết hợp giữa mức thu nhập, mối quan hệ, môi trường làm việc, không khí thảo luận… trong công ty.

Do vậy, tôi đã quyết định đầu tư có chiều sâu và chuyên nghiệp vào dịch vụ tư vấn quản lý chính sách nguồn nhân lực, để mang lại cảm giác hạnh phúc cho cả ứng viên và chủ DN.

Hãy kết nối với Vietchuyennghiep.vn HR tại đây (dành cho chủ DN), hoặc tại đây (dành cho ứng viên), để hiểu rằng, vì sao chúng tôi khác biệt!

Tác giả: Trung Hiếu – Vietchuyennghiep.vn